Bảo hành, đổi trả, Bao hanh, Doi tra

2016-09-07 19:56:54

thethaoduongpho.vn - siêu thị giày patin lớn nhất tại hà nội, bán lẻ giày patin các loại, cung cấp giày patin cho sân tượt, tư vấn mở sân trượt patin.

  Xin chào các bạn, khi đến với shop Thethaoduongpho.vn . Khi các bạn mua hàng sẽ được hưởng các chế độ về bảo hành hay đôi trả hàng như sau :

 

1- Chế độ bảo hành 

 

     

 

 + Thứ nhất đối với khách buôn- Do giá cả với khách buôn vô cùng cạnh tranh nên công ty chúng tôi quy định không áp dụng chế độ bảo hành giày trượt patin hay các sản phẩm như ván trượt , skate boad, free line, giày Heelys ...cho những khách hàng mua buôn, mà chỉ có khách lẻ mới được áp dụng . 

        +Thứ 2 đối với khách lẻ : Với những khách lẻ khi mua hàng tại shop sẽ được áp dụng chính sách bảo hành cho tùy loại mặt hàng như sau :

         -Giày trượt patin : Có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 36 tháng cho tùy loại giày. Đối với các loại giày bánh nhựa sẽ không được bảo hành bánh , hay loại fame mỏng sẽ không bảo hành về fame giày . Còn đối với những loại bánh cao su nếu bánh vỡ sẽ được đổi mới trong thời gian bảo hành, hay Fame gẫy sẽ được đổi giày trong thời gian bảo hành .Với trường hợp khóa hỏng các bạn sẽ được bảo hành thay khóa mới trong thời gian bảo hành . Đối với bánh bị mất hay bánh mòn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của công ty. Hay với trường hợp người chơi trượt giày khi trời mua làm giày bị rít bánh do hỏng vòng bi cũng không được bảo hành.

          - Free line: Sẽ được bảo hành với điều kiện bánh bị vỡ 

           -Ván trượt -Skate boad : bảo hành trong kiều kiện vỡ bánh xe . ván gẫy hoặc mòn công ty không có trách nhiệm bảo hành .

          - Giày Heelys: Sẽ được bảo hành khi vỡ bánh , nếu giày của bạn mất bánh hay bánh bị rít do đi trời mưa sẽ không được bảo hành.

2- Chế độ đổi hàng.

   Đối với tất cả các sản phẩm khi mua tại shop Thethaoduongpho,vn  sẽ không được trả lại . Còn đối với những khách mua hàng nhưng muốn đổi hàng do thích loại khác . hay mua giày không vừa size, .... các bạn sẽ được đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và với điều kiện giữ hàng mới như khi mua ở cửa hàng , giày không bị gẫy , rách hay bẩn do đã đi.