Cách chọn giày patin 1 hàng bánh (Phần 2), Cach chon giay patin 1 hang banh (Phan 2)

2013-04-08 15:44:24

Giày Trượt Patin Hướng dẫn cách chọn giày trượt patin Khi mua giày patin, nên chọn giày vừa chân, hoặc hơi chật tí (chỉ hơi thôi nhé, cong ngón chân là không được) vì boot chưa giãn ra nhưng chỉ vài ngày thì sẽ khí..

Giày Trượt Patin

 Hướng dẫn cách chọn giày trượt patin

Khi mua giay patin, nên chọn giày vừa chân, hoặc hơi chật tí (chỉ hơi thôi nhé, cong ngón chân là không được) vì boot chưa giãn ra nhưng chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. Không nên chọn giày rộng vì sau này boot sẽ giãn ra rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn khi tập, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu.

Đối với người lớn, nếu đã chọn mua giày vải, nên mua loại có giá trên 1 triệu đồng là dòng giày patin chuyên dụng. Ví dụ như giày Patin X1 có giá chỉ 1 triệu đồng mà cực bền và tốt.

Một Vài Nhận Xét Về Các hãng Giày 

- Flying Eagle là dòng Chuyên Nghiệp , thích hợp cho tất cả mọi người với giá thành thấp, độ bền cao. Hầu hết giày patin dòng Flying Eagle đều dùng bánh chuối nên có thể chơi đc các thể loại của inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE  v.v..

+) Giày patin X1: 1 triệu đồng

Sự lựa chọn tốt cho người mới tập chơi với giá thành thấp và độ bền cao

+) Giày patin x2: 1 triệu 300 ngàn đồng

Sự lựa chọn tốt nhất cho người mới tập chơi với giá thành thấp và độ bền cao. So với flying eagle X1, Giày Patin X2 sử dụng phụ kiện phổ biến và có thể tìm thấy dễ dàng

Cải tiến vượt trội hoàn toàn so với X3, Có miếng chống trầy có thể thay thế được nếu mòn. Miếng chống shock giúp êm chân hơn khi đi trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự động giúp người chơi dễ dàng siết chặt giày cũng như thả ra dễ dàng nhanh chóng. Lòng bàn chân phía trong cũng đc nâng cong lên giúp ôm chân sát hơn

+) Giay patin x6: 2 triệu 200 ngàn đồng

Cũng như Flying Eagle X5 nhưng ngoài ra Giày patin X6 có thiết kế frame đặc biệt tạo nên tên tuổi của riêng mình. Frame của X6 có thể thay đổi từ bánh chuối sang bánh bằng rất dễ dàng nên người chơi chỉ cần mua 1 size bánh là đủ. Khuyết điểm duy nhất của X6 là ốc ở 2 đầu frame là loại đặc biệt nên nếu bị bung vòng lục giác sẽ gây khó khăn cho việc tháo và gắng bánh.

- Seba là dòng giày chuyên nghiệp, giá thành tương đối cao nhưng bù lại chất lương cũng như thiết kế hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Dòng giày chuyên nghiệp có thể giúp người chơi dễ thực hiện các kỹ năng cấp cao hơn so với dòng giày nghiệp dư.

Seba FRM: 1 triệu 900 ngàn đồng

Dòng giày khởi đầu của Seba, Tương tự Flying Eagle X5 nhưng FRM có miếng lót đế giày dày và dài hơn X5, hoàn toàn thay thế miếng chống shock của X5

Seba FRX: 2 triệu 600 ngàn đồng

Dòng giày Seba chính hãng với những ưu thế không hãng nào sánh được với bot giay patin gia re , bi nhạy, đi êm và ôm chân cực kì. Là 1 đôi giày tuyệt vời cho bạn speed

Seba HV: 6 triệu đồng

Được xem là phiên bản HD với thiết kế dành cho người Châu Á với giá thành không quá cao. Những người đã và đang sử dụng đều đánh giá rất tốt về đôi giày này. Dòng giày cao cấp thích hợp chơi slalom và slide.

có 1 dân chơi lão luyện patin đã đánh giá HV là 1 sự lựa chọn gần như hoàn hảo:
1: nếu chọn mua giữa HV và High, HD thì nên chọn HV, vì nó chả khác nhau cái j cả, mà HV thì dành cho dân châu Á tụi mình thì ok hơn. Chân người Châu Âu với Châu Á là khác nhau hoàn toàn. (HV: 5tr750, High: 8tr2, HD: 9tr1)
2: nếu chọn giữ HV và Seba High cacbon thì mình cũng khuyên nên chọn HV, vì nó chả nhẹ hơn đc nhiu cả, dòng High đôi nào cũng nặng trịch cả, nếu muốn có đế cacbon thì mua HV về dán decal thì sơn lên tùy các bạn. ( HV: 5tr750, H cacbon: 12tr8)
3: Nếu chọn mua giữa HV và High Cacbon PRO thì mình cũng khuyên lên HV rồi mua thêm 1 cặp cổ = cacbon nữa ( giá liên hệ) nhưng chắc cũng dưới 2tr5 thôi. Thế là đc 1 đôi y chang, chất lượng thì theo bài viết, mình đồng ý là rất ok ( HV: 5tr750 + 2tr5, Cacbon PRO : 14tr)
Nếu các bạn không muốn bánh của HV, shop vẫn có bán bánh Seba chính hãng cho các bạn.
Hay thì thanks nha :D.

 

            Thethaoduongpho.vn - Đam mê thỏa sức