Hướng dẫn mua hàng online, Huong dan mua hang online

2016-09-07 19:55:49

thegioipatin.com - siêu thị giày patin lớn nhất tại hà nội, bán lẻ giày patin các loại, cung cấp giày patin cho sân tượt, tư vấn mở sân trượt patin.

Chào các bạn đã đến với shop Thethaoduongpho.vn

 

 Dưới đây là các quy định và chính sách về thanh toán tiền khi mua hàng tại shop

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại mặt hàng về thể thao như : giày trượt patin 1 hàng bánh ,ván trượt , skateboad, xe thăng bằng , giày bánh xe , ....Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm chất lượng . Với đội ngũ nhân viên lâu năm chuyên tư vấn về các sản phẩm trên , chúng tôi tự tin về sản phẩm mà chúng tôi đưa đến tay người tiêu dùng với các sản phẩm vô cùng chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tuy các cửa hàng của chúng tôi có mặt trên toàn quốc nhưng chỉ có các chi nhánh thuộc 2 thành phố lớn nhất cả nước đó là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên rất nhiều khách hàng ở các tỉnh muốn mua hàng của shop nhưng gặp khó khăn do địa lý quá xa không thuận lợi thì chúng tôi sẽ có các chính sách hay ưu đãi với từng đối tượng khách hàng . các khách hàng được chia ra làm 2 đối tượng chính : Khách hàng mua hàng trực tiếp. và khách hàng mua hàng online.

1- Chính sách đối với khách hàng mua hàng trực tiếp :

     Quyền lợi đầu tiên các bạn được hưởng đó là có thể đến cửa hàng và trực tiếp xem giày và thử giày hay có những thắc mắc gì sẽ được nhân viên tư vấn giải quyết trực tiếp của cửa hàng .Khi mua hàng các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình từ cách chọn giày , chọn size , chọn loại phù hợp để trượt như nào cho hợp lý nhất.và sẽ được nhân viên hướng dẫn cho cách bảo dưỡng và vệ sinh giày trượt trong quá trình sử dụng 1 cách tỉ mỉ để có thể giữ đôi giày tốt nhất

     .Đối với những khách hàng khi mua hàng trực tiếp các bạn có thể thanh toán tiền bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ bằng hình thức quẹt thẻ có tại cửa hàng. 

2- Chính sách đối với khách hàng mua hàng online :

    Nếu như bạn ở xa hay do bận rộn không có thời gian qua shop để mua hàng . Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang wed của chúng tôi tại đây  để tham khảo về giá và các loại giày khác nhau . Nếu như các bạn chưa hiểu gì về những vấn đề khi mua hàng các bạn có thể click vào phần chat của chúng tôi vào mục "Bạn cần tư vấn " như hình dưới đây.

 

 

   Hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại Hotline của chúng tôi là 0165.234.7234 chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về cách chọn giày hay tư vấn size chân cho từng chân khác nhau.Hay thuận tiện hơn chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng trên FB . hãy like page của chúng tôi để được tư vấn tại đây.Sau khi được tư vấn xong nếu bạn muốn đặt mua hàng của chúng tôi sẽ có 2 cách cho các bạn lựa chọn :

+ Một  là các bạn chuyển khoản cho chúng tôi số tiền hàng theo số tài khoản trên trang wed,sau đó nhân viên bên công ty sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đúng loại , màu , size mà khách hàng yêu cầu về địa chỉ bạn cung cấp cho chúng tôi. Các tài khoản ngân hàng như sau : 

+ Hai là các chúng tôi sẽ gửi hàng cho các bạn theo hình thức COD- nhận hàng rồi thanh toán . Sau khi kiểm tra đúng loại hàng mà mình đặt các bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện 

 

*Note: Đối với những trường hợp mà ben công ty chuyển nhầm hàng cho khách về size hay màu thì các bạn vui lòng gửi lại hàng và chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi lại hàng cho bạn và phí ship bên công ty chịu . Nhưng với trường hợp công ty gửi đúng hàng theo yêu cầu nhưng vì lý do nào đó mà khách hàng muốn đổi hàng thì khách hàng sẽ phải chịu phí ship khi đổi hàng .

Tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp hay online sẽ đều được hưởng chế độ bảo hành và chế độ đổi trả hàng theo quy định tại đây