Vận chuyển và giao hàng , Vạn chuyẻn và giao hàng , van chuyen va giao hang

2016-09-07 19:52:47

Giao hàng nhanh chóng trong 30 phút + Miễn phí ship các bạn nhé!

Vận chuyển và giao hàng

Vận chuyển và giao hàng:

Dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi vãn sẵn sàng thắp sáng đam mê patin cho bạn:

 

 • Nội thành: Giao hàng nhanh chóng trong 30 phút + Miễn phí ship các bạn nhé!
 •  

 •  
 • Ngoại thành:  Nếu như bạn ở xa hay do bận rộn không có thời gian qua shop để mua hàng . Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang wed của chúng tôi tại đây  để tham khảo về giá và các loại giày khác nhau . Nếu như các bạn chưa hiểu gì về những vấn đề khi mua hàng các bạn có thể click vào phần chat của chúng tôi vào mục "Bạn cần tư vấn " như hình dưới đây.
 •  

   

  Hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại Hotline của chúng tôi là 0165.234.7234 chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về cách chọn giày hay tư vấn size chân cho từng chân khác nhau.Hay thuận tiện hơn chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng trên FB . hãy like page của chúng tôi để được tư vấn tại đây.Sau khi được tư vấn xong nếu bạn muốn đặt mua hàng của chúng tôi sẽ có 2 cách cho các bạn lựa chọn :

  + Một  là các bạn chuyển khoản cho chúng tôi số tiền hàng theo số tài khaonr trên trang wed,sau đó nhân viên bên công ty sẽ có trách nhiệm gửi hàng theo đúng loại , màu , size mà khách hàng yêu cầu về địa chỉ bạn cung cấp cho chúng tôi

  + Hai là các chúng tôi sẽ gửi hàng cho các bạn theo hình thức COD- nhận hàng rồi thanh toán . Sau khi kiểm tra đúng loại hàng mà mình đặt các bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện 

 •  

Khi các bạn nhận hàng qua bưu điện, sẽ có nhân viên mang đến tận nơi cho bạn. Sau đó bạn vui lòng nhận hàng và thanh toán tiền. Nếu bạn thắc mặc tại sao không được mở ra xem thì vui lòng đọc kỹ các lí do sau đây nhé:

Thứ nhất: Trong quá trình vận chuyển bên bưu điện không được phép bóc hàng, phải mang hoàn chỉnh bưu phẩm còn nguyên vẹn đến tận tay khách hàng ( Các bạn thử nghĩ nếu họ cứ vì lí do nào đó mà bóc ra thì việc đánh tráo hàng sẽ rất cao, không thể đảm bảo được hàng còn nguyên vẹn đến tay bạn).

Thứ hai: Khi bạn nhận được hàng rồi, bạn kiểm tra nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào từ phía chúng tôi (khác size, khác màu, khác loại) thì bạn vui lòng đem ra bến xe hoặc gửi qua bưu điện shop sẽ hoàn tiền hàng và tiền phí vận chuyển cho bạn.

 

*Note: Đối với những trường hợp mà ben công ty chuyển nhầm hàng cho khách về size hay màu thì các bạn vui lòng gửi lại hàng và chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi lại hàng cho bạn và phí ship bên công ty chịu . Nhưng với trường hợp công ty gửi đúng hàng theo yêu cầu nhưng vì lý do nào đó mà khách hàng muốn đổi hàng thì khách hàng sẽ phải chịu phí ship khi đổi hàng .

Tất cả các khách hàng mua hàng trực tiếp hay online sẽ đều được hưởng chế độ bảo hành và chế độ đổi trả hàng theo quy định tại đây

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ shop và chúc các bạn an tâm mua hàng!

CÂU LẠC BỘ PATIN – CẦU GIẤY

​————————————————————————————————————–

H THNG CA HÀNG

HÀ NI - LH: 01652347234

Cơ Sở 1: – 2C – Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội. (Gần 269 Cầu Giấy)

Cơ Sở 2: – 121 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện Gò Đống Đa)

Cơ Sở 3: – 443 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ Sở 4: – 429 Minh khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cơ Sở 5: – 3A Đường 70 – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội. (Gần Viện 103)

Cơ Sở 6: – 27 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. (Gần Lotteria)

Cơ Sở 7: – 112B11 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

H CHÍ MINH - LH: 01652347234

Cơ Sở 1: – 44 Đinh Bộ Lĩnh – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh. (Cách cầu ĐBL 10M)

Cơ Sở 2: – 604 Hoàng Văn Thụ – P.4 – Q.Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. (Gần khúc ngã tư Bảy Hiền)

Cơ Sở 3: – 4A Xóm Chiếu – P.13 – Q.4 – TP. Hồ Chí Minh. (Gần trường Nguyễn Trãi)

Cơ Sở 4: – 458B Nguyễn Hữu Thọ – P.Tân Hưng – Q.7 – TP. Hồ Chí Minh.

Cơ Sở 5: – 333 Lũy Bán Bích – P. Hiệp Tân– Q. Tân Phú– TP. Hồ Chí Minh. (Gần ngã tư Hòa Bình – Lũy Bán Bích)

Cơ Sở 6: – 441 Nguyễn Văn Quá - P. Đông Hưng- Q. 12 – TP. Hồ Chí Minh.