sản phẩm mới Flying Ealge S6  dành cho các bé đã được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm tốt nhất của hãng giày dành cho trẻ em.

Mẫu giày trượt mới giay patin flying eagleS6 bao gồm hai màu chủ đạo đó là màu Xanh dương cho bé trai và  màu Hồng dành cho  các bé gái. Frame và boot giày chắc chắn nên giúp ôm chân tối đa .  Đặc biệt Khóa đôi giày patin flying eagle S6  được cải tiến với nhiều ưu điêm vượt trội hơn so với  các đời trước đó. Cụ thể là ở Khóa bán tự động giúp các bé  có thể dễ dàng sử dụng và giúp ôm chân tối đa và cố định chân bé một cách chuẩn xác nhất  có thể.  Vậy nên S6 chắc chắn  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé có niềm  đam mê  với bộ môn trượt patin .Có đầy đủ các size cho các bé mọi lứa tuổi, bao gồm size S, M,L lần lượt là: từ 28 đến 32 (Size S),  từ 33 đến 37 9Size M) và từ 38 đến 42 (Size L) ( đặc biệt  đôi giay này Có thể tăng giảm size phù hợp khi  chân của bé phát  triển to hay dài hơn. Và Dây kéo S6 giúp việc đi giày được thực hiện một cách dễ dàng hơn bao giờ hết đối với giày patin S6

 Thêm vào đó, Khóa đôi giày patin S6 này cũng  được thiết kế vô cùng  chắc chắn.

GIAy-patin-s6

Khóa bán tự động chỉ có ở các dòng sản phẩm giày patin flying eagle s6 chuyên nghiệp để giúp Ôm chân tối đa nên  chân bé luôn  được cố định theo khuôn chuẩn, nên không sợ  bị lệch cổ chân khi luyện tập.( đó là điểm khác biệt nổi bật của S6 so với các đôi giày khác cùng hãng như S1 đến S5)

Boot  phản quang nên khi  chơi buổi tối tạo nên ánh màu rất đẹp và bắt mắt.

Với các lỗ thông đan xen nhau giúp chân có cảm giác thoáng mát và hạn chế tiết mồ hôi một cách tối đa nhất.Bánh Cao su đặc với các độ cứng 85A  với các kích thước lần lượt là  68,72, và 76,80mm phù hợp với mọi size.

Farme S6 được sản xuất vô cùng  chắc chắn từ hợp kim  dày 3mm .

 

các sản phẩm tham khảo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN