Nói về giới trẻ hiện nay môn trượt patin hiện đang rất hot. Một phong trào mới mẻ ở giới trẻ hiện nay, như xưa chúng ta thường gặp rất ít người đam mê môn thẻ thao này nhưng ngày nay môn thể thao này đc nhiều bạn trẻ yêu thích. Với môn thể thao này nó giúp các bạn trẻ cải thiện đc vóc dáng và cải thiện được tinh thần.

Môn thể thao đường phố này không những chỉ phát triển tại các nước châu âu mà tại Việt Nam giới trẻ ùn ùn đua nhau thi học patin và trượt patin . Rất đơn giản chỉ cần một đôi giay patin là bạn có thể đến ngay sân chơi cùng bạn bè.

Không chỉ các bạn trẻ mà các cụ già cũng rất thích môn trượt patin này . Thay vì chạy bộ mệt mỏi 2 cụ đã sắm 1 đôi giay truot patincho mình để đi tập thể dục dạo phố.

Trong những môn thể thao nào đó không bao giờ thiếu những người đẹp nóng bỏng phải không nào . Bức ảnh dưới đây là 2 siêu mẫu rất nổi tiếng tại Châu âu họ cũng theo phong trào cũng sắm những đôi giày patin sành điệu để học môn thể thao đường phố này.

Các bạn trẻ tại việt nam tụ tập cùng nhau trượt patin

Những chị lính hải quân cũng sắm cho mình những đôi giày trượt patin giá rẻ để tập thể dục mỗi sáng.

Sân trượt patin tại đài loan thật đẹp . Sở hữu 1 đôi giày patin và trượt thật pro bạn cũng sẽ có thể trở thành những vũ công mua bale trên sàn băng này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN