Cách chọn giầy patin chất lượng tốt cho người mới chơi
Ở phần trước mình đã hướng dẫn các bạn chọn được một đôi giày patin chất lượng tốt dựa vào vòng bi của giày. Lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn đến phần thân giày patin, đây cũng chính là phần chính của việc chọn một đôi giầy patin giá rẻnhưng chất lượng nhất cho bạn. Ở phần thân giày là lớp vỏ bằng nhựa hay Crust
giay-patin-chuyen-nghiep

giay patin chat luong tot

Phần thân giầy chúng ta nên chọn phần vỏ giày không được quá mềm mà phải có độ cứng rắn nhất định để bảo vệ mắt cá và bàn chân tránh được khỏi những va chạm mạnh từ bên ngoài, ví dụ như ngã, nhảy từ cao xuống, leo dốc,khi chơi.Bên ngoài lớp vỏ sẽ bao gồm hệ thống dây và khóa giúp cho chân đi vừa vặn hơn. Đồng thời phải thoáng khí tốt để chân không bị nóng khi đi giày patin chất lượng kém cái này rất cần thiết nhé. nếu chọn giày không tốt là khó chịu lắm đấy nhất là trong mùa hè nóng nực.
Trong giày patin có các lớp đệm, bọt biển êm ái giúp chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây trầy xước,rách rát chân. Nếu là một đôi giày patin chất lượng tốt là thì sẽ có phần xốp êm mềm có thể thoáng nhiệt tốt.Đôi giày tốt là đôi giày khi đi vào mang lại cảm giác vừa vặn thích thú.
giay-patin-gia-re

giay patin tre em gia re

Chọn giày cứng hay giày mềm hoàn toàn do cách chơi và sở thích của mỗi người. Nếu bạn chơi với tốc độ nhanh hơn, bạn nên chọn một đôi giày nhẹ hơn. Tuy nhiên, nếu phần vỏ giày nhẹ mỏng thì khả năng bảo vệ mắt cá chân hoặc những chấn thương về chân không được tốt lắm.giày mềm giúp bạn ổn định hơn bảo vệ chân tốt hơn, nhưng  đổi lại tốc độ sẽ chậm hơn. Còn nếu chưa biết chọn một đôi giày patin như thế nào thì liên lạc ngay cho shop chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn giày một cách tốt nhất nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN