Để có thể chọn được một đôi giày patin giá rẻ nhưng chất lượng tốt,phù hợp với mình bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.
 Đúc kết từ kinh nghiệm chơi patin,kinh doanh giày patin lâu năm chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý  để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình hoặc con em mình một đôi giày ưng ý nhất .
giay-patin-gia-re

giày patin trẻ em

Đối với giày patin dành cho trẻ  từ 3-12 tuổi
1. Bạn Nên chọn những đôi giày patin có thể kéo chỉnh size (cỡ), điều này sẽ giúp cho các bé có thể chơi được nhiều năm mà không lo giầy bị chật.
2. Những đôi giày có bánh bằng chất liệu cao su sẽ êm hơn, giúp bé chơi, trượt một cách nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu. Bánh được làm bằng cao su có độ đàn hồi cao nên rất êm khi trượt. Độ kết dính tốt giúp bánh chắc chắn không dễ vỡ giống như giày có bánh bằng nhựa.
3.Nên chọn những đôi giày patin có boot dày dặn, boot dày sẽ bảo vệ chân cho bé tốt hơn, không gây đau rát hay chân bị cọ vào phần thân giày.
bước đầu tập patin rất dễ ngã và có thể gây đau cho trẻ vì thế bạn cần mua bộ bảo vệ tay chân để tránh những xay xước không cần thiết khi trẻ tập trượt…Bộ bảo vệ  tay chân cao cấp cho trẻ em gồm 6 miếng bảo vệ 2 bàn tay, 2 khuỷu tay và 2 đầu gối.
giay-patin-chat-luong-tot

 clb patin cầu giấy- CV cầu giấy

Đối với giày trượt người lớn.
– khi chọn giày, bạn nên chọn size giầy vừa khít với size chân mình, để khi đi được bó chân, sẽ dễ dàng cho việc thực hiện các động tác trượt…
– chọn những giầy có phần boot dày, êm , có lỗ thoáng khi,để khi đi được thoải mái hơn…
 Khi đến với shop chúng tôi thethaoduongpho.vn địa chỷ 121 Đặng Tiến Đông-Đống Đa -HN bạn sẽ được giải đáp hết những thắc về việc làm thế nào để lựa chọn được một đôi giày patin giá rẻ nhưng chất lượng tốt, giày patin chất lương tốt, giày patin chuyên nghiệp…

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN