Bạn tích cóp được một khoản tiền và muốn “lên” đời cho em giày patin của mình. Nhưng bạn đang do dự vì có quá nhiều loại giày và bạn thì không có kinh nghiệm. Dưới đây là một số chú ý cho bạn muốn lên đời 1 em patin hàng hiệu nhé:

Cách mua giày trượt patin hàng hiệu

Thứ Nhất : Tuyệt đối các bạn đừng tiếc tiền mà mua một đôi giày patin vải bởi giày vải có cổ chân khá yếu do boot giày thường bằng vải hoặc mút, khá mềm. Khi di chuyển thì khung dễ bị lệch ra ngoài, gây khó khăn cho người tập. Giày patin vải thường không chịu được trọng lượng trên 35kg nên đôi khi sẽ làm người mang khó chịu, đau chân, va chạm dù nhẹ cũng có thể dẫn tới bong gân ở chân. Bánh xe thường là nhựa dẻo, ko có độ trơn cần thiết, người mới chơi mang vào có thể đứng được, đi bộ được nhưng khó có thể mà trượt xa được, vì là nhựa dẻo trong suốt nên bánh cũng rất nhanh mòn. Đa phần bánh sẽ có đèn, nhìn thì rất đẹp nhưng thực tế thì lõi ở trong rỗng, va chạm mạnh có thể dẫn tới gãy bánh. Nếu giày có 1 bánh đèn và 3 bánh chuyên dụng (bánh chuyên dụng thường có ghi size (mm) và độ cứng (83A hay 84A hay 85A) mỗi bên thì có thể chạy tốt. Khóa dán cổ chân dưới ko chắc, dùng sức nhiều quá có thể bị bung.
Hầu hết người chơi sau khi đã có thể chạy được 1-2 tuần đều muốn tập lên cao (slalom, slide, aggressive ..) đều bắt buộc phải thay bánh + bạc đạn ( vòng bi )

Thứ Hai : Khi mua giày patin, nên chọn giày vừa chân, hoặc hơi chật tí vì boot trong chưa giãn ra nhưng chỉ vài ngày thì sẽ khít với chân. không nên chọn giày rộng chân vì sau này, boot trong (liner) sẽ giãn ra rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn khi tập, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu.
Nếu đã chọn mua giày vải, ko nên mua loại có giá trên 1.200.000, như thế rất phí tiền, và bạn chỉ cần bỏ ra thêm 1 chút nữa là đã có đc 1 đôi giày chuyên dụng như Flying Eagle X1 chẳng hạn

Dưới đây là  một số giày patin mà bạn có thể lựa chọn

Flying Eagle :  là dòng giày nghiệp dư, thích hợp cho người mới tập chơi với giá thành thấp, độ bền cao. Hầu hết giày của dòng Flying Eagle đều dùng bánh chuối nên có thể chơi đc các thể loại của inline skate như slalom, slide, aggressive.

Giày patin hàng hiệu Fyling Eagle

Flying Eagle X1 : 1.550.000 VNĐ
Sự lựa chọn tốt cho người mới tập chơi với giá thành thấp và độ bền cao

Flying Eagle X2: 1.750.000 VNĐ
Sự lựa chọn tốt nhất cho người mới tập chơi với giá thành thấp và độ bền cao. So với X1 thì  X2 sử dụng phụ kiện phổ biến và có thể tìm thấy dễ dàng.

Flying Eagle X3 : 2.250.000 VNĐ
Cải tiến từ X2 với frame dày hơn, vững chắc và boot ôm chân hơn, boot trong cũng ko khác gì so với X1 và X2

Flying Eagle X5 : 2.650.000 VNĐ
Cải tiến vượt trội hoàn toàn so với X3, Có miếng chống trầy có thể thay thế được nếu mòn. Miếng chống shock giúp êm chân hơn khi đi trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự động giúp người chơi dễ dàng siết chặt giày cũng như thả ra dễ dàng nhanh chóng. Lòng bàn chân phía trong cũng đc nâng cong lên giúp ôm chân sát hơn

Flying Eagle X6 : 2.850.000 VNĐ
Cũng như X5 nhưng ngoài ra X6 có thiết kế frame đặc biệt tạo nên tên tuổi của riêng mình. Frame của X6 có thể thay đổi từ bánh chuối sang báng bằng rất dễ dàng nên người chơi chỉ cần mua 1 size bánh là đủ. Khuyết điểm duy nhất của X6 là ốc ở 2 đầu frame là loại đặc biệt nên nếu bị bung vòng lục giác sẽ gây khó khăn cho việc tháo và gắng bánh.

FRM T 2011  / FRM X 2011__:  2.750.000 VNĐ
Dòng giày khởi đầu của Seba, Tương tự Flying Eagle X5 nhưng FRM có miếng lót đế giày trượt patin dày và dài hơn X5, hoàn toàn thay thế miếng chống shock của X5

Giày trượt patin hiệu FRMT sự lựa chọn đúng đắn

HV __: 5.600.000 VNĐ
Được xem là phiên bản HD với thiết kế dành cho người Châu Á với giá thành không quá cao. Những người đã và đang sử dụng đều đánh giá rất tốt về đôi giày này. Dòng giày cao cấp thích hợp chơi slalom và slide.
có 1 người chơi đã đánh giá HV là 1 sự lựa chọn gần như hoàn hảo.

Giày trượt patin Seba HV đẳng cấp của dân trượt patin

Qua bài viết này mình mong muốn các bạn tìm được 1 đôi giày patin hàng hiệu mà lại không sợ bị lừa , chúc các bạn có 1 đôi giày trượt patin mà mình hằng mong ước .

Truy cập vào web site : thethaoduongpho.vn để xem nhiều mẫu giày patin hàng hiệu mà chất lượng cực kì đảm bảo.

Hãy tìm đến chúng tôi Cty CP Thể Thao Đường Phố luôn làm hài lòng các bạn . Liên Hệ : 0989 520 255

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN