Giày bánh xe hay còn gọi là giay Patin 1 hang banh gót là loại giày đang rất thịnh hành ở phương Tây.

Đây là loại giày thể thao có 1 bánh xe ở đế, giày giải trí 2 trong 1, vừa là đôi giày thể thao hợp thời trang lại vừa có thể giúp bạn trượt patin nghệ thuật khi muốn.

Về hình thức giày trông không khác gì những giày thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giày lại có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ cần nâng mũi giày patin lên và trượt. Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giày trượt patin thể thao hợp mốt.

Những đôi giày trượt patin này có nhiều chủng loại

Màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Loại giày patin này có khả năng cân bằng tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ.

Sử dụng loại giày này cũng thật hết sức dễ dàng! Bạn muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng bạn bè, và bạn không muốn mệt mỏi vì phải đi bộ đường dài? Hãy cứ yên tâm vì giầy bánh xe patin sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Giày thể thao có bánh trượt ở gót sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần nhấn nút  là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn. Còn khi bạn không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ cần nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định chắc chắn ngay khoang bên trong gót và bạn lại có 1 đôi giày thể thao như bình thường. Đối với loại giay truot patin không có nút bấm, bạn vẫn có thể dễ dàng tháo lắp bánh xe ở đế giày .

Giày bánh xe hay giày thể thao có bánh xe giúp bạn thuận tiện khi vừa có thể mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi … Giầy bánh xe rất dễ sử dụng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hoặc 5 tuổi vẫn sử dụng được. Giầy bánh xe patin  có thể dung ở mọi nơi, bạn không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giày patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tìm mua cho mình ngay 1 đôi giày trượt patin giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình và thỏa sức lướt trên các con phố trong mùa hè này bánh xe và thỏa sức lướt trên mọi cung đường trong hè này?

Nếu các bạn chưa biết mua giày patin ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 520 255 chúng tôi luôn chờ đón để được phục vụ các bạn .

Truy cập web site : https://thethaoduongpho.vn để xem rất nhiều mẫu giày patin độc đáo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN