Cách đây vài năm, khi giày patin vẫn là một món đồ xa xỉ và những ai có một đôi giày  trượt patin dù là giày patin giá rẻ thì người đó phải thực sự có điều kiện mới  có thể sắm được.Những năm gần đây Hà Nội và một số thành phố phát triển khác,các sân trượt patin bắt đầu được đầu tư xây dựng và ngày càng phổ biến rộng rãi đến các bạn trẻ Việt Nam. Nhưng các cơ sở này thường bị xuống cấp sau một khoảng thời gian, hơn nữa giày trượt patin chủ yếu là loại giày patin 2 hàng bánh nên dần trở nên mất “mốt”, các dòng giày trượt patin 1 hàng bánh ra đời với nhiều mẫu mã rất đa dạng, giá thành lại rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi người. Vì thế mọi người đến các sân trượt patin ít hẳn, bởi trong thời buổi ngày nay thì sắm được một đôi giày patin cũng dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều.
san-truot-patin

sân trượt patin

Thời nay các bạn trẻ thường không đến các sân trượt patin mà tập trung chơi ở các công viên, lòng đường. Bởi ở các công viên không khí tập luyện và chơi patin rất náo nhiệt kết hợp với rất nhiều bộ môn thể thao khác như đá cầu, hiphop…. Rất nhiều câu lậc bộ, nhóm trượt patin đc lập ra, chăm chỉ tập luyện và giao lưu với nhau, càng khiến cho bộ môn patin ngày càng trở nên phổ biến và thu hút giới trẻ. Ở Hà Nội những địa điểm tâp luyện patin chủ yếu đó là các công viên như: CV Thống Nhất, CV Lê Nin, CV Dịch Vọng ( CV Cầu Giấy), CV Hòa Bình,…đặc biệt là ở công viên Dịch Vọng ( Cầu Giấy)
CV-cau-giay

công viên Cầu Giấy

Việc các bạn trẻ sở hữu một đôi giày patin cũng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều cửa hàng bán giày trượt patin cả giày patin chuyên ngiệp và giày patin giá rẻ được mở ra khắp nơi. Nhưng để chọn được một nơi bán giày uy tín và có chất lượng thì phải cân nhắc thật kĩ.
sau đây là một số địa điểm bán giầy trượt patin có uy tín chất lương: shop thegioipatin.com, địa chỷ: 2C phố dịch vọng ( gần CV Dịch Vọng), shop thethaoduongpho.vn, địa chỷ: 121 Đặng Tiến Đông (Đối diện Gò Đống Đa)   …

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN