Patin_một môn thể thao được nhiều bạn trẻ biết đến với một niềm đam mê , thích thú đang ngày càng phổ biến trên các đường phố Việt Nam, hay ở những công viên, nơi mọi người đến để vui chơi, giải trí.  Trượt patin đã phần nào gắn kết chúng ta lại với nhau thêm gần gũi, thân thiết hơn, Ngày nay, không chỉ những thanh niên có thể trượt bộ môn thể thao này, mà cả những em nhỏ, đều có thể trượt với niềm đam mê, thích thú. Nhất là vào những dịp nghỉ hè, các bậc cha mẹ phụ huynh thường chọn môn thể thao này với hi vọng giúp con em mình có một môi trường vui chơi lanhg mạnh, thoải mái sau một năm học vô cùng mệt mỏi.  Trượt patin không chỉ giúp các em có tinh thần thoải mái , mà còn giúp các em có một sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn rất nhiều. Nhưng chọn mua một đôi giày như thế nào để vừa tốt  với giá cả phù hợp, không ít các bậc phụ huynh gặp phải những vấn đề để lựa chọn đôi giày cho con mình. Thật vậy trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nên chúng tôi https://thethaoduongpho.vn sẽ cung cấp cho quý khách hàng  những dòng sản phẩm mà hiện nay nhiều bậc cha mẹ đã chọn để mua giày cho con em mình với giá cả hợp lý.

_ Dòng sản phẩm cougar được nhiều bậc cha mẹ chọn để mua cho con mình khi mới học đi. Dòng sản phẩm này thì https://thethaoduongpho.vn chúng tôi, có nhiều sản phẩm với những size, và màu sắc khác nhau, phù hợp cho tất cả các em nhỏ( size từ 30-33, 34-37, 38-41, với những màu như: màu hồng trắng dành cho bé gái, màu đỏ đen hay đen trắng dành cho những bé trai). Với kiểu bánh ” có đèn sáng lấp lánh”  đã thu hút được rất nhiều em nhỏ.  CHỉ với 800000 đồng, quý khách hàng có thể mua một đôi giày, đúng size với màu sắc mà em bé yêu thích, và chúng tôi sẽ nhận bảo hành giày trong vòng 6 tháng.

giày patin Cougar pcg1 đỏ (Tặng bảo hiểm)

_Dòng sản phẩm flying eagle s1, s2 là một dòng sản phẩm được thiết kế dành cho những em nhỏ chân bé, thon, với những màu sắc, kiểu dáng đẹp, và chất lượng tốt, đi ôm chân, giúp bé có thể trượt thoải mái. Giá là 1300000 đồng , và cũng được https://thethaoduongpho.vn bảo hành trong vòng 12 tháng.

Thể thao đường phố, shop giày patin, patin, giay patin, giay patin 1 hang banh, patin nghe thuat

_Dòng sản phẩm : transfomer cũng được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con em mình với những màu sắc đa dạng như : vàng, đỏ, xanh, các em bé có thể lựa chọn màu sắc của mình với size từ 34-37 và 38-41. Nếu như size từ 38-41 của dòng cougar thì dành cho những em bé chân nhỏ nhưng dài, thì dòng sản phẩm transformer được thiết kế dành cho những em nhỏ với đôi chân dầy, dài, và to. Đặc biệt , bánh là bánh cao su đặc, nên chất lượng bánh rất tốt. Giá của sản phẩm là 1350000 đồng, với thời gian bảo hành trong 12 tháng.

giày patin transformers pcg6 vàng

_ DÒng sản phẩm : Rollerfun là một dòng sản phẩm tốt nhất của các em nhỏ với những thiết kế nổi bật hơn, cả về kiểu dáng lẫn chất  lượng, với giá là 1750000 đồng ( khi mua được tặng kèm một bộ bảo vệ tay chân) trong thời gian bảo hành là 12 tháng!

giày patin rollerfun bạc

_ Ngoài ra thì https://thethaoduongpho.vnchúng tôi có rất nhiều mẫu giày khác, với những mức giá khác nhau, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn đôi giày phù hợp nhất cho con em mình mới giá cả hợp lý nhất như : cougar pcg3, kaka kiki….

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều các sản phẩm, nên quý khách hàng có thể dễ bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm, bởi chỉ thay đổi một số chi tiết, dù là nhỏ nhất, thì đã là sản phẩm khác, với một chất lượng khác với một giá tiền khác,. Vậy nên, https://thethaoduongpho.vn hi vọng quý khách hàng có những sự lựa chọn, xem xét kỹ càng nhất, để có thể lựa chọn cho con em mình những sản phẩm phù hợp nhất.  Kính Chúc quý khách hàng mua được sản phẩm theo mong muốn của mình!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN