Mô hình sân trượt patin có rất đa dạng , phong phú .

 Mô hình sân trượt có rất nhiều chủng loại tùy theo từng loại địa hình

Dưới đây là một số mô hình sân trượt có thể tham khảo:

 

Mua vé rồi thì xỏ giày và thiết bị bảo hộ để trượt thôi!

Ngay cả ngày thường, thì bạn phải chờ gần nửa tiếng mới đến lượt mình. Nếu muốn chơi patin thì bạn phải đầu tư giày và thiết bị bảo hộ ít nhất là 600K cho đến cả chục triệu, nhưng với sân tập patin này, bạn có thể thỏa sức tập tành mà không tốn quá nhiều chi phí.  Ngọc Thanh hào hứng khoe: “Tớ thích giay truot patin từ lâu lắm rồi, nhưng do không đủ tiền đầu tư nên đành ngậm ngùi quan sát các bạn thôi. Từ khi sân tập này mở ra thì hầu như tuần nào tớ cũng đến 1 – 2 buổi.”

Ai cũng đến đây theo nhóm.

Những bạn lần đầu tập thì chỉ trượt trong phạm vi hẹp có nền bằng phẳng.


Còn đã tập nhuần nhuyễn rồi thì chuyển sang khu vực có chướng ngại vật.

Cùng tập cùng… ngã “hội đồng”, nhưng cũng rất vui.


giay patin gia re

Không hiếm những khoảnh khắc vui vẻ như thế này.

Nhìn tổng thể thì sân tập vừa rộng lại vừa có nhiều chướng ngại vật giả để các bạn dễ dàng luyện tập. Những bạn tập lần đầu thì hơi bỡ ngỡ một chút vì chưa quen với giày trượt, nên chỉ tập cùng với nhóm bạn trong diện tích hẹp, đến khi quen chân rồi thì tha hồ “vượt chướng ngại vật”.
Đây quả là môn chơi rất thú vị để thử trong mùa hè đúng không các bạn?

shop thể thao đường phố xin được cùng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng mô hình phát triển nền inline của việt nam tới các vùng của tổ quốc . shop xin được hỗ trợ giải đáp với các số điện thoại

–  Tư vấn về làm sân miễn phí . tất cả những thắc mắc về nền sân , sóng sân, đánh bóng nền sân  … và nhiều vấn đề khác về sân trượt xin liên hệ tư vấn miễn phí chú HIỀN  01693540519 .Ngoài ra chúng tôi còn cử người đến sân của các doanh nghiệp để tiến hành thi công sân trượt và giúp đỡ để được mặt sân tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí làm sân.  ( LƯU Ý SÂN ĐƯỢC SHOP HỖ TRỢ BẢO HÀNH 24 THÁNG )

-Tư vấn về giày và chất lượng giay patin ,cách khử mùi giày ,thay khoá giày ,bảo hành về giày khi gặp sự cố ,tư vấn về cách hoạt động của sân trượt xin liên hệ tư vấn miễn phí số 01697 982 983.

                                                                                  Thethaoduongpho.vn – Thỏa sức đam mê

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN