Cùng thethaoduongpho.vn đơn vị cung cấp các sản phẩm giay truot patin chính hãng gia re xem thanh niên thành phố đam mê với patin mạo hiểm

Sở hữu những tấm ván trượt và những đôi giay patin cực độc những thanh niên hà thành rất đam mê với môn thể thao này . Vì sao môn patin này có sức hút như vậy . Có lẽ một phần do tính cách của những anh chàng bụi bặm đường phố nên rất thích những môn thể thao đường phố tự tập luyện mà không cần tới câu lạc bộ trượt patin nào cả . Không có gì khó khăn quá cả chỉ cần bỏ ra một chút tiền tiêu vặt là họ có thể mua được một đôi giày patin giá rẻ để thực hiện niềm đam mê của mình . Dưới đây mình chia sẻ tới các bạn bộ ảnh mà mình đã đi xem cuộc thi thể thao trượt patin đường phố sáng nay.

Ngoài cuộc thi trượt patin thì cũng có những tiết mục rất sôi động như tập luyện và nhảy Hip Hop cực đỉnh.

Giay truot patin chất lượng duy nhất có tại website thethaoduongpho.vn

Đến với môn patin bị ngã, bị tai nạn thương tích là điều không thể tránh khỏi nhưng có lẽ đây không là gì cả vì niềm đam mê môn thể thao patin đường phố này quá lớn không thể bỏ được

Hình ảnh một thí sinh biểu diễn màn trượt patin của mình . Cùng với đôi giay patin tưởng chừng như đơn giản nhưng chàng trai đã bay nhảy vượt qua rất nhiều các chướng ngại vật mà không bị ngã.

Không những chỉ có giày patin mà chàng trai này đã dùng ván trượt có lẽ ván trượt này sẽ còn khó hơn khi ta dùng giày patin giá rẻ .

Bóng rổ cũng không nằm ngoài lề các bộ môn thể thao đường phố

Đây là một pha dùng ván trượt patin bay qua các tấm ván khác chồng lên nhau thật là khó khăn phải không nào nhưng anh chàng này đã vượt qua được thử thách của mình .

Không chỉ thu hút thanh niên thành phố mà còn thu hút được rất nhiều anh chàng tây . Anh ấy đang thực hiện 1 pha trượt ván trên thành sắt nhỏ bé .

Ai cũng có một niềm đam mê của riêng mình phải không nào . Với mình thì mình rất mê môn patin này . Nên bạn nào cũng như mình thì hãy share bộ ảnh này để cùng nhau đóng góp nên một sân chơi patin , 1 công đồng patin lành mạnh nhé.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN