Lúc đầu nói về patin có lẽ là một thứ gì đó rất xa xỉ đối với tôi . Trước đó thì tôi chỉ là cậu sinh viên luôn ít bạn bè luôn luôn cắm cúi vào chiếc máy tính của mình . Nhưng rồi tình cờ trong một buổi đi chơi cùng lớp cấp 3 thì mọi người cùng rủ nhau đi trượt patin lúc đầu tôi còn rất bỡ ngỡ vì trả biết trượt như thế nào

Và đến nơi thật đơn giản chỉ với một đôi giày trượt patin và nhìn các bạn tôi trượt cứ như những nhà chuyên nghiệp rồi ấy . Còn tôi thì rất hay bị ngã , ngã nhiều đến nỗi ê hết cả mông. Và khi thấy tôi cảm thấy trượt rất khó với chiếc giày patin 1 bánh thì tôi liền ra chọn một đôi giày patin giá rẻ 2 bánh để trượt và tôi nghĩ liệu có dễ hơn không . Quả đúng là dễ hơn thât tôi ít bị ngã hơn và đi được những bước đi dài hơn . Trong cuộc chơi ấy tôi nhận ra khi mình trượt patin mọi thứ mình đều rất chăm chú về những bước đi của mình không phải lo lắng gì cả mọi mệt mỏi muộn phiền đều được xua đi hết.

Và đến sân trượt patin tôi cảm thấy mình không còn tự kỉ nữa và ở nơi đây kết bạn rất dễ khi tôi ngã thì lại có thêm một người bạn nhấc tôi lên và lúc đó tôi đã có thêm một người bạn mới . Sau buổi hôm đó tôi cảm thấy thích thú môn thể thao này hơn và những lúc rảnh tôi thường xuyên tới đó tập luyện và dần dần tôi đã học được cách thăng bằng tốt . Và chỉ trong một tháng tôi có thể tự tin sắm cho mình một đôi giày patin để có thể trượt ra đường . Tôi đã học patin như thế đó còn các bạn thì sao . Không quá cầu kì cho một môn thể thao đường phố phải không nào . Chỉ với một đôi giày trượt patin bạn cũng có thể chuyên nghiệp như những vũ công trượt băng vậy.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN