Bạn rất yêu thích môn thể thao đường phố trượt patin và bạn đang có ý định sắm một đôi giày patin về để tập luyện hàng ngày . Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn loại giày patin nào cho hợp với đẳng cấp và vóc dáng của mình . Vậy mình viết ra bài này mong muốn sẽ giúp các bạn tìm kiếm được một đôi giay truot patin ưng ý nhất .

1. Vòng bi (Bearing): ổ bi ABEC-3 chống bụi đôi vòng bi và bền hơn so với bình thường.

Trên tấm chắn bụi có ghi kích thước vòng bi: số 608, theo sau là các chữ cái:
Z hoặc ZZ – cho biết sự hiện diện của tấm chắn bụi (Z – một tấm chắn, ZZ – hai),
ABEC là một lớp chịu, đằng sau số càng cao, vòng bi chính xác tốt hơn (mức với
1,3,5,7,9). Mới bắt đầu mua với ABEC-1 hoặc ABEC-3 giày trên đường dây, quá nhanh không an toàn. Cuối cùng, những đôi giày có thể được đặt bằng phẳng trên mặt đất đẩy về phía trước, quan sát sự chỉ đạo của giày trượt, giày tốt, khoảng cách trượt nên được đường bờ biển dài và tương đối thẳng.

2. Bánh xe: (Wheel: 64*24mmPU / 72*24mmPU / 76*24mmPU)

Bánh xe thường được làm từ ba chất liệu khác nhau, cụ thể là chất dẻo, nhựa và polyester . Nhựa và chất dẻo giá rẻ hơn một chút, nhưng giá thành rẻ thích hợp với những đôi giày rẻ cho người mới bắt đầu hoặc có ít tiền. Bánh xe được làm bằng polyester tốt hơn bền hơn.

Trong một thời gian dài cho người chuyên nghiệp sự lựa chọn của bánh polyester là cần thiết.vì tính linh hoạt của bánh xe càng có độ bám tốt hơn, khi bạn mua để ý thông số của ‘A’ trên nhãn là độ cứng, ‘mm’ là đường kính của chiều rộng bánh xe, như 80A, 72mm; lựa chọn phải dựa trên thực tế sử dụng các bánh xe chính,sử dụng chơi chuyên nghiệp hoặc sử dụng đặc biệt của giải trí, giày giải trí là tốt nhất phù hợp với 70A, 72mm. 78A ~ 85A là bám tốt hơn dành cho tốc độ cao và chuyên nghiệp. Vì vậy cho nên bạn phải nghĩ kỹ xem phù hợp với tính năng nào để mua giày. Hầu hết bánh xe to và có độ cứng lớn tốc độ trượt cao hơn ( 80mm) so với các loại bánh xe nhỏ, điều này là bởi vì các bánh xe cỡ lớn độ quay quán tính tốt hơn, và diện tích tiếp xúc mặt đất của nó lớn hơn nên đỡ trọng lượng tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù tốc độ cao, bạn vẫn cần sự linh hoạt, thông thường bạn nên sử dụng hai bánh xe giữa cỡ 76mm, phía trước và bánh sau với bánh cỡ 74mm, trông giống như một hình quả chuối. giay patin

Độ cứng của bánh xe: bánh xe của mùa giải và mặt đất phải dựa trên hoàn cảnh. 80A~85A,78A dùng cho bề mặt trơn trượt (như đá hoa), 78A bánh xe với độ bám tốt, bằng phẳng mặt đất với 80A ~ 85A của bánh xe có thể duy trì một tốc độ tốt, mặt đất trơn trượt,TwisterSalomon FSKSkail đề nghị của người hâm mộ của giày cứng Technica Twister, những người yêu giày mềm với Salomon FSK tốt hơn. Xem thêm về sản phẩm giay patin gia re

Cỡ bánh xe:
52-55 mm – 52-55 mm – phù hợp cho hầu hết người dùng. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho giày trẻ nhỏ.
56-60 mm – 56-60 mm – phù hợp cho hầu hết người dùng. Thị trường, thị trường ván trượt. dành cho dày người lớn
60+mm – 70 + mm – tốc độ nhanh, trượt dốc, đổ đèo.

Phần thân giày: ( lớp vỏ nhựa) Crust

Giày lăn, với phần vỏ giày không được quá mềm phải có độ cứng rắn nhất định
để bảo vệ mắt cá và bàn chân khỏi những va chạm mạnh từ bên ngoài như ngã,
nhảy từ cao xuống leo dốc đổ đèo khi chơi. Thường ngoài lớp vỏ sẽ bao gồm hệ thống dây và khóa giúp cho chân đi vừa giày hơn. Đồng thời phải thoát khí tốt để chân không bị nóng khi đi giày lâu .Trong giày có các lớp đệm, bọt biển êm ái giúp cho chân không bị chạm vào những phần cứng của giày gây chày xước, một đôi giày tốt là đôi giày có phần xốp êm mềm có thể thoát nhiệt tốt. Đôi giày tốt là đôi giày khi đi vào mang cảm giác vừa vặn thích thú. Chọn giày cứng hoặc giày mềm hoàn toàn do cách chơi và sở thích của mỗi người. Nếu bạn cần một tốc độ nhanh hơn, bạn nên chọn đôi giày nhẹ hơn.. Tuy nhiên, nếu phần vỏ giày nhẹ mỏng có thể bảo vệ mắt cá chân hoặc những chấn thương về chân không được tốt .Giày mềm giúp bạn ổn định hơn , nhưng tốc độ sẽ chậm hơn.

Qua bài viết này mong các bạn sẽ tìm được cho mình được đôi giày patin giá rẻ mà chất lượng so với ví tiền của mình . Chúc các bạn thành công với môn thể thao đường phố này .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN