Nhiều người chơi muốn trang trí cho đôi giầy trượt patin của mình bằng cách lắp thêm phụ kiện là bánh xe patin phát sáng để tạo cảm hứng và sự thích thú khi trượt. Đặc biệt là trẻ em, khi sử dụng giày trượt patin có bánh phát sáng bé sẽ cảm thấy thích thú và hăng hái tập luyện hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo bánh đèn phát sáng của giày patin và lý do vì sao nên mua GIÀY TRƯỢT PATIN PHÁT SÁNG cho trẻ em nhé

Bánh xe của GIÀY TRƯỢT PATIN PHÁT SÁNG có cấu tạo như thế nào?

Bánh xe của giày patin phát sáng được cấu tạo lớp ngoài cùng là phần cao su hoặc nhựa, bên trong bánh là phần lõi nhựa và trong phần lõi nhựa là đèn led và cuộn dây dẫn điện. Kết hợp cùng 1 lõi nam châm rời để khi bánh lăn tạo ra ma sát và từ đó tạo ra dòng điện làm sáng đèn led.

Nguyên lý hoạt động của bánh đèn giày patin như một dinamo gắn trên xe đạp. Khi bánh xe lăn, lõi nam châm xoay quay cuộn dây dẫn khép kín, tạo ra dòng điện làm đèn phát sáng.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về cấu tạo của bánh xe  giày trượt patin phát sáng và hiểu được nguyên lý hoạt động làm sao để bánh xe có thể phát sáng khi trượt.

Cách chọn giày trượt patin cho trẻ em

Lý do nên mua GIÀY TRƯỢT PATIN PHÁT SÁNG cho trẻ em

  • Thứ nhất:  Mẫu mã đặc sắc thu hút. Giày patin phát sáng có mẫu mã vô cùng thu hút với đầy đủ các màu sắc khác nhau như xanh đỏ tím vàng, … 
  • Thứ hai: Tạo cảm giác thích thú, không gây cảm giác nhàm chán khi tập luyện. Các bài tập của trượt patin làm tăng sự tự tin, có thể giúp cơ thể nghỉ ngơi các suy nghĩ và làm giảm các triệu chứng lo âu. Tập trượt patin sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của trẻ, làm cho giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn. Thiếu vận động sẽ dễ khiến trẻ trở nên ù lì, cơ thể yếu ớt và dễ mắc bệnh. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, bố mẹ nên cho trẻ vận động ít nhất 1 tiếng/ngày để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.
  • Thứ ba: Hoạt động trượt patin sẽ làm cho tim và phổi hoạt động nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ oxy tăng của cơ thể. Nó sẽ mang nhiều oxy tới các tế bào cơ và não hơn đồng thời  giúp cải thiện chức năng các tế bào này.

Tham khảo một số kiểu chơi patin cơ bản với GIÀY TRƯỢT PATIN PHÁT SÁNG

Sau khi luyện tập và di chuyển thành thạo trên đôi giày trượt patin thì bạn có thể tham khảo một số kiểu chơi cơ bản và đơn giản của patin cho bé nhằm tránh nhàm chán như:

  • Kiểu Slalom (trick): Kiểu Slalom (trick) hay còn gọi là lượn cốc bạn sẽ di chuyển đôi chân mình giữa các cốc đặt dưới đất. Trò này sẽ giúp các bé vui chơi hứng khởi hơn.
  • Kiểu chuyển đổi kĩ năng giữa 2 chân: Đây là kiểu tập các kĩ năng ngược lại với chân thuận. Ví dụ bạn thuận chân trái hay dùng nó làm trụ để xoay hoặc di chuyển chính thì bây giờ chuyển sang chân phải. Cách chơi này có thể ứng dụng tương tự với các hình thức trượt 1 chân.

Giày trượt patin được thiết kế với phần bánh xe phát sáng

Trượt patin là một biện pháp rất hữu hiệu để cân bằng thể chất cũng như tăng cường sự dẻo dai cần thiết cho cơ thể. Dành thời gian trượt patin 20 đến 30 phút mỗi ngày sẽ giúp cơ thể chúng ta cân bằng hơn, giải thoát độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Giúp chúng ta có sức khỏe tốt, tăng sức đề kháng để chống chọi lại với những bệnh tật không đáng có. Hơn thế nữa, trượt patin sẽ giúp chúng ta tạo ra nguồn năng lượng mới, tăng cường sự hưng phấn cho cơ thể để tiếp tục làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Khoa học chứng minh: Trượt patin giúp giảm 50% chấn động mạnh lên các khớp, so với các môn chạy bộ, nhảy, đạp xe…tránh tổn thương khớp khi về trung niên! Trượt patin giúp trẻ em phát triển thể chất và tăng hoạt động xã hội

GIÀY TRƯỢT PATIN PHÁT SÁNG được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Có rất nhiều mẫu thiết kế giày trượt patin có đèn ấn tượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu giày ưng ý để giúp con yêu vui chơi thích thú. Trên thị trường, giày patin phát sáng đang được sản xuất hàng loạt với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với chất lượng giày là không đồng bộ. Vì thế, người dùng nên lựa cho mình các đại lý chính hãng để đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành. 

>>> Tham khảo địa chỉ bán giày trượt patin rẻ nhất

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN