GIÀY TRƯỢT PATIN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỂ THAO ĐƯỜNG PHỐ

  Chào các bạn trước khi mua 1 đôi giày trượt patin cho mình thì tôi nghĩ ai cũng sẽ muốn tìm đến 1 cửa hàng bán giày trượt patin uy tín chuyên nghiệp và có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi mua tốt nhất . Vậy lý do gì để shop bán giày trượt patin Thethaoduongpho.vn lại được cho là sự lựa chọn số 1 cho các bạn ?

  Đầu tiên phải nói đến thái độ của những nhân viên tư vấn ở đây khá thân thiện và chuyên nghiệp trong lĩnh vực patin, gần như đa số các nhân viên tư vấn đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên việc tư vấn cho bạn 1 đôi giày trượt patin tốt là điều vô cùng đơn giản , và đi kèm với đó là việc bạn sẽ được nhân viên giúp đỡ trong việc phân biệt giày trượt patin chất lượng so với các loại giày kém chất lượng khác nhau ở điểm nào .và cách chọn size giày patin hợp lý nhất để sau khi đi 1 thời gian giày của bạ sẽ không bị quá rộng làm giảm đam mê của bạn .

 Thứ 2 về giá cả cũng là 1 yếu tố hàng đầu quyết định đến việc bạn chọn cho mình cửa hàng nào để mình mua . Nếu nói về giá cả thì Thethaoduongpho.vn là 1 shop giày trượt patin có giá cả vô cùng cạnh tranh so với các cửa hàng giày patin khác do chúng tôi nhập giày về với  số lượng lớn nên được giá rất ưu đãi.

 Tiếp theo là những chương trình khuyến mãi của shop:shop liên tục có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi đến với Thethaoduongpho.vn bới chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng như :

  • Khuyến mãi 1 trong những bộ đồ như : đồ bảo vệ chân tay cao cấp dành cho trẻ em, mũ bảo hiểm dùng để tập trượt patin,
  • Hay dạy trượt patin miễn phí tại những địa điểm mà shop có tổ chức dạy .
  • Bảo hành dài hạn thêm cho tất cả các loại giày trượt patin có mặt tại Thethaoduongpho.vn
  • Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại Đây

Cuối cùng là sau khi mua hàng các bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt đó là nếu như trong quá trình tập luyện mà có vấn đề gì sảy ra đối với giày của bạn thì bạn chỉ việc mang đến các cửa hàng thuộc hệ thống của shop Thethaoduongpho.vn các bạn sẽ được sửa chữa giày miễn phí . Trừ những hỏng hóc phải thay thế như mất bánh xe… thì chúng tôi thu thêm tiền thay thế và không mất tiền sửa chữa . 1 đôi giày sẽ được bảo hành trong thời gian dài từ 6 tháng đến 3 năm tùy từng loại giày khác nhau . Xem chi tiết tại đây

Chúng tôi tự tin với những dịch vụ mà tất cả nhân viên chúng tôi mang tới khách hàng , và sự lựa chọn cuối cùng là ở bạn . Chúc các bạn sẽ mua được đôi giày patin ưng ý để có những phút giây cháy bỏng đam mê trên đôi giày có 1 hàng bánh nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN