Chia sẻ với các bạn 1 vài kinh nghiệm để  mở sân trượt patin sao cho hiệu quả nhất

Bộ môn trượt patin đã tới việt nam từ cách đây nhiều năm và cứ mỗi mùa hè đến là môn patin này rầm rộ lên và kéo theo hàng loạt loại hình thức kinh doanh phổ biến , vốn đầu tư ít mà lợi nhuận cũng khá tương đối là mở sân trượt patin và cho thuê giày patin và mở các lớp dạy trượt patin . Đã từng tư vấn thành công cho rất nhiều sân trượt patin ở nhiều nơi khác nhau như Phú thọ, Đà Nẵng và Vĩnh Phúc . Không chỉ chuyên phân phối các loại giày trượt patin cho các đại lý nhỏ và sân trượt thethaoduongpho.vn cũng đã thành công với mô hình cho thuê giày patin của mình . Dưới đây là 1 số sân trượt mà chúng tôi đã giúp đỡ thành công .

1 . Mô hình sân trượt Phú Thọ

Một sân trượt patin khá đơn giản ở giữa một vùng quê có cả đồi núi, ruộng đồng xong lại rất đông vui và chỉ số(lợi nhuận/ vốn) hơn hẳn những nơi phải đầu tư nhiều nhưng không bài bản khác.

Ngoài kinh doanh patin ra thì chúng tôi đã nhắc nhở chủ tiệm nên mở thêm dịch vụ giải khát để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng mỗi khi trời nắng nóng.

2. Sân trượt Đà Nẵng

Mặc dù ở Hà Nội xong thethaoduongpho.vn lại may mắn có dịp nói chuyện và cung cấp, bán buôn, bán lẻ giày trượt patin cho tất cả các bồ, các mẹ, các anh chị khắp vùng miền trên khắp tổ quốc Việt Nam như Cà Mau, gần hơn TPHCM, rồi tới Đà Nẵng, Thanh hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, loanh quanh Miền bắc Nhiều vô số. thethaoduongpho.vn rất được mọi người hâm mộ, lần này chúng ta sẽ thử đi xem một sân ở Đà Nẵng .

Sân trượt này chỉ có 200m2 mà trông cũng khá thanh thoát và thu hút khá nhiều vị khách không giới hạn độ tuổi.

Nên để sân trượt là nền đá hoa hoặc nền xi măng mịn vì như vậy sẽ không sợ giày patin bị hỏng

Giá để giày trượt patin rất cầu kì nhưng lại được sắp xếp rất gọn gàng.

Trang trí đèn nháy để phục vụ cho buổi tối sôi động

Nhằm đáp ứng theo yêu cầu của chủ quán là mở thêm lớp dạy trượt patin thì chúng tôi đã tư vấn thêm là nên mua một chiếc ti vi nhằm mục đích xong mỗi buổi học các học viên có thể xem đi xem lại các clip dạy trượt patin để nâng cao kỹ năng.

Trên đây là những yếu tố để mở nên một sân trượt patin cực tốt . Nếu bạn có ý định mở 1 sân chơi patin mà chưa biết lựa chọn giày patin ở đâu tốt và đảm bảo thì hãy đến với chúng tôi thethaoduongpho.vn luôn luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt hàng giày patin hay các đồ bảo vệ và phụ kiện khác .

Liên hệ : 0989 520 255 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN